Bí kíp trải nghiệm Sơn La cho khách du lịch siêu rẻ

423 Lượt xem

Sơn La là một tỉnh ở miền Bắc nc ta, một trong số điểm du lịch nức tiếng của nước ta đều lưu giữ đc các vẻ hoang sơ, nét riêng ở miền sơn cước.

Mỗi khi mùa xuân sang, các cánh đồng hoa mận thi nhau nở rộ, màu sắc rạng rỡ ngập toàn bộ cánh rừng. Đông về, những cánh đồng hoa cải mênh mông trắng xóa biến chốn đây trở thành đồi tuyết trắng, thu hút muôn vàn phượt thủ nơi xa tới chiêm ngưỡng khung cảnh ở khí hậu rét mướt.


Hoa cải nở trắng xóa rồi cầm balo lên và chu du miền đất Sơn La thôi


Tới du lịch Sơn La, hầu như khách du lịch chắc chắn không thể không qua Mộc Châu, một trong những điểm đến thu hút khách du lịch nhất ở Sơn La. Vào tới dịp hoa cải khoe sắc, khách du lịch lại thi nhau kéo tới chu du miền núi đồi Tây Bắc có thể nhìn ngắm các cánh đồng rạng rỡ trải đều hết các triền đê, đỉnh này tiếp nối đỉnh kia tạo thành khung cảnh tuyệt diệu, nên thơ.
Không chỉ những gam màu rực rỡ của nhiều loài hoa, Mộc Châu còn có những đồi chè xanh tươi rợp tầm nhìn, đem tới cảm giác thư thái, yên bình kì lạ mỗi khi khách du lịch có dịp ghé lại. Nhất là, nằm ngay con đường tới Ngũ Động – Bản Ôn sở hữu vườn chè đặc biệt với thiết kế năm hình trái tim lồng vào nhau, chứa sức lôi cuốn nhất là với các đôi tình nhân và khá lắm đôi yêu nhau đều chọn lựa nơi đó thành chốn bày tỏ cho tình yêu bất tử của họ.

 


Mùa cải nở trắng tinh rồi xách vali trong tay và trải nghiệm vùng đất Sơn La thôi

>>> Tiếp theo: Trải nghiệm hay ho khi khám phá Hạ Long

Không chỉ thế, thiên nhiên ưu đãi trao tặng cho nơi này món quà tuyệt vời # đấy là các dòng nước cực kì kỳ vĩ, hoang dại. Tâm điểm trong số đấy phải nhắc tới thác nước bản Vặt – Mường Sang – Mộc Châu. Cảnh sắc xung quanh thác nước vẫn giữ nguyên nét nguyên thủy tự nhiên, thác ở khoảng cách một trăm mét chảy trắng tinh, ào ào, ko chỉ đem đến cho khách du lịch sự ưa thích trước khung cảnh vừa huyền bí, kỳ vĩ của đất trời mà cũng sẽ khiến tăng yêu mến lúc đc đắm mình vào trong những làn gió mang độ ẩm mát lành.
Ngoài ra các địa danh du lịch có tiếng, Sơn La hiện đang thu hút du khách bởi sự đa dạng bởi phong tục, các lễ dân tộc đặc sắc bởi mười hai đồng bào sống tại đây: một số nét văn hóa đặc trưng như hát sơn ca, kịch của người Hoa; văn hóa cổ truyền đa dạng có đủ thể loại thơ, hát, múa, tiếng hát của người Tày; hội rửa lá lúa, lễ cơm mới, lễ hội xin mưa thú vị của người Mường... Có cực kì lắm mùa lễ hội đa dạng, thú vị mà khách thập phương sẽ được nghiên cứu trong khi du lịch nơi đây.
Khi có cơ hội tới Sơn La, song song hành động thăm thú vẻ đẹp hay khám phá đồng bào ít người, du khách phương xa đến không thể quên thử các thực phẩm bản địa. Một số đồ ăn anh em phải thưởng thức lúc du lịch Sơn La đấy là khoai sọ Mán.
Có rất nhiều thức hấp dẫn khác tại Sơn La chờ mọi người mò ra. Nhanh tay book vé máy bay khám phá Sơn La ngay hiện tại để có cơ hội trải nghiệm cuộc sống thú vị!

>>> Xem thêm http://bigvnn.com/