Trải nghiệm hay ho khi khám phá Hạ Long

450 Lượt xem

Vịnh Hạ Long là một địa danh du lịch nổi tiếng nước ta. Vịnh Hạ Long đã được ví như 1 khung cảnh thủy mạc khổng lồ rất đẹp mà thiên nhiên trao tặng cho QN. Dưới đây bọn tôi xin share tới với hành khách một số kinh nghiệm du lịch Hạ Long vô cùng tiết kiệm.

Thời gian phù hợp tham quan

Theo như kiến thức của tôi thì thời gian đẹp nhất khoảng vào thu sang, từ tháng tám tới tháng 10. Bên cạnh đó thì rơi đầu tháng tư đến giữa tháng sáu đều lý tưởng có thể nghỉ dưỡng.

Di chuyển bằng phương tiện nào?

Đối với các khách du lịch phương xa thì nên dùng hình thức hàng không sẽ hạn chế thời giờ , tiền bạc. Du khách cần phải book vé máy bay giá rẻ cho lịch trình của du khách. Thường giảm thiểu được vô cùng nhiều chi phí đấy.

Ở khách sạn nào khi đến Hạ Long

Chỗ này những du lịch cực kì tốt cho nên nhà nghỉ sẽ vô cùng lắm. Khá thuận lợi với một vài hành khách. Chi phí nhà nghỉ cũng không hề đắt dao động từ 250 ngàn đổ lên.


Lịch trình du ngoạn Hạ Long

>>> Tiếp theo: Cẩm nang đi TP.Đà Lạt tự túc

Những điểm tham quan ở Hạ Long

Động Thiên Cung: Nơi này là một trong những động nổi tiếng nhất ở Hạ Long. Hang diện tích hơn 10.000 mét vuông, cấu trúc rất phức tạp gồm nhiều lớn. Di chuyển sâu hang động mọi người có thể nhìn thấy muôn vàn những thạch nhũ, vách đá có hình dáng kì lạ. Động Đầu Gỗ: Hang đó giữ nét rêu phong nhiều bí ẩn. Hang có hệ động thực vật phong phú. Lối vào động rộng đón nắng vì vậy mà chúng ta có thể nhìn thấy khả năng sinh sống đa hệ trong hệ sinh thái ở nơi đây.
Động Mê Cung: Chứa hình thể không đơn giản lắm ngăn, ngách rộng với khoảng rộng vòm đá với những bậc dài hơn 100m, lớn dần về đằng Tây , ngắm nhìn thấy 1 suối bé. Cảnh khá nên thơ.
Hang Trống và hang động Trinh Nữ: Hai động đó có cực kì lắm thạch nhũ và cảnh đẹp thu hút khách.
Hòn Soi Sim: Tại hòn đảo có rừng nguyên sinh với nhiều loại thực vật đa dạng. Hơn hết ở hòn đảo có lắm sim nên đặt tên đảo này là Soi Sim.
Đảo Ti Tốp: Là hòn đảo có bờ dựng thẳng, 1 vách đổ hòa với 1 dải cát làm thành mộtbức ảnh vô cùng tuyệt diệu. Một vài cano tham quan thường tới nơi này. Hành khách đi lên đảo để tắm biển hoặc leo lên núi có thể ngắm toàn bộ cảnh quang đảo. Rất đẹp đấy.
Hang Luồn: Chốn này hành khách sẽ được chiêm ngưỡng những mỏm nhũ thạch đã được cấu tạo trong triệu năm chứa lắm hình thù & kích cỡ # nhau.

 

 


DU ngoạn Vịnh Hạ Long chỉ 2N1Đ


Biển BC: Vịnh HL thích hợp để nghỉ mát và vui chơi. Bãi này quanh năm có gió rất lý tưởng cho việc nghỉ ngơi.
Hòn đảo Tuần Châu: Đó là đảo có tiếng nhất trên Hạ Long. Nơi đấy có bờ biển xây dựng dài nhất nước ta có bãi cát rộng là địa điểm phù hợp để ăn chơi.

>>> Xem thêm tin tức trên trang http://bigvnn.com/

 

Một vài lưu ý lúc tới Hạ Long

Du lịch Hạ Long thường vào ngày hè cho nên mà hành khách nên trang bị quần áo, kem dưỡng da để bảo đảm da của hành khách. Mặt khác cần phải trang bị thêm thuốc có thể đề phòng tình huống bất trắc xảy đến.
Phía trên là những gợi ý khám phá Hạ Long. MOng rằng sẽ ích lợi với du khách đang lên kế hoạch khám phá thiên nhiên kì vĩ nơi này. Mong hành khách có một kì nghỉ an toàn.