Xứ thân tiên Cô Tô luôn chào đợi bạn đấy

688 Lượt xem

đảo Cô Tô là 1 nơi du lịch mà bạn cần đến nơi đây một lần bởi khung cảnh vẫn còn hoang sơ, với nhiều địa điểm tuyệt đẹp. Chốn thiên đường này cực hợp lý tới những cặp tình nhân thích selfie và thư giãn sau những tháng làm việc căng não... Theo đây, bên chúng tôi sẽ chia sẻ đến khách d lịch về kiến thức của chính bạn khi muốn tới Huyện Cô Tô, để nhận được một chuyến đi du lịch thú vị nhất với ngày nghỉ ngơi vào tháng 4 tới tháng chín.

Những thứ hành khách phải có để có thể đến thăm quan tại đảo Cô Tô

 

Khi có một buổi đi chơi cho khách du lịch cảm thấy thích thú để khách du lịch cảm nhận vui vẻ nhất, mọi người cần sắp xếp thời gian để được một chuyến đi chơi 3 ngày hai đêm.

Huyện Cô Tô là 1 hòn đảo nằm ở hướng đông của huyện Vân Đồn, tỉnh Quảng Ninh. Huyện Cô Tô có 48,3 km², số người khoảng hơn 5.000 người định cư. Huyện Cô Tô là khu biển lịch sử bởi vì có tượng thờ Bác Hồ đó là tượng chỉ duy nhất được tạc lên khi mà Bác còn sống. Huyện đảo là nơi có rất nhiều bãi đá đẹp, trầm tích kì vĩ, các bãi tắm cát vàng óng sơ khai cùng mùi hương đậm đà bắt đầu từ biển xanh rất phù hợp nếu khách du lịch tìm hiểu thiên nhiên.
Khi đặt chân tới khu vực này bạn còn được khá nhiều khoảng lãng mạn bên cạnh đường tình yêu. Các bạn còn được dắt tay người yêu cùng nhau dạo bước trên “Cung đường Tình yêu”. Và rất cạnh đó, bạn có thể đến cùng những người dân tốt bụng đánh bắt hải sản,sản xuất nước mắm, phơi cá,trồng rau, chăn nuôi… và người dân xứ biết giúp khách du lịch lựa chọn các đồ của biển nếu muốn có món đồ kỉ niệm cho chuyến đi đầy sự thích thú khó mà bạn có thể quên.

 

Bài liên quan: Những thứ nào bị cấm đem lên máy bay

Nhiều thứ khách du lịch cần lưu ý cho ngày đi du lịch

Điều đầu tiên để có một ngày đi du lịch tốt nhất, mọi người phải tìm hiểu về những chỗ để đi du lịch tại đây để thu xếp hành trình cho chuyến đi chơi sao cho hợp lý.
Tiếp sau đó, các bạn phải chú ý thời tiết khoảng thời gian bạn đi chơi có tốt hoặc không tốt, bởi biển động thì mọi chuyến tàu ra ngoài đấy sẽ bị cầm ra khơi. Thêm vào đó, mọi người nên lấy chuyến đi của bản thân trong thời gian những ngày chủ nhật, tuy lượng hành khách đến với nơi đây lúc đó rất cao điểm thế nhưng du khách sẽ đến tới đấy không khí sẽ nhộn nhịp và thoải mái hơn là ngoài đường vắng người.
Phần đáng chú ý nhất đấy là nếu muốn né khỏi bị bóp giá khách sạn chỗ đấy thì khách du lịch cần gọi đặt trước khách sạn với các trang mạng. Giá tiền hải sản tại đó rất rẻ tuy nhiên đôi lúc khách du lịch cũng sẽ bị chặt chém, để né này các bạn cần phải tham khảo giá tiền ở nhiều chỗ. Di chuyểnMuốn đi tới đấy là du khách sẽ mất một khoảng thời gian rất lâu và nếu mọi người bị say sóng thì bạn cần phải chuẩn bị cho bản thân mình những cách chống say sóng đi nhá.