Quả táo Nhật rao vặt miễn phí đông khách nhất trong dịp Lễ Tết

658 Lượt xem

Chỉ với một kiểu táo nặng trong khoảng một kg đang rao vặt miễn phí với số tiền hơn 1 nửa triệu đồng với mục đích phục vụ vấn đề biếu xén khi Lễ Tết.

Tất cả trái táo đất nước Nhật Bản lớn hay đẩy giá cao

Tại 1 cửa hàng trên phố Đại La, người cung cấp bán mặt hàng quảng cáo quà 3 quả táo sekai-ichi nặng hơn 2cân đã được nhiều khách đăng kí lấy và đó là 1 trong những sản phẩm đông khách hàng mua tặng quà dịp Lễ Tết trong năm nay. Các quả táo này có lượng ít nhất 5 trăm gram, cho loại nặng hơn xấp xỉ 800 gram, độ dài mỗi 1 quả dài từ 12 tới mười tám cm. Ngoài vỏ trái táo thấy màu đỏ đậm, chi phí bán mỗi cân dao động 500 nghìn-550.000 đ.
Tuy nhiên, từng lô nhập về cả trăm ký mà chỉ có một ít quả trọng lượng tầm đấy sẽ được chọn lọc ra rao vặt miễn phí có chi phí khoảng 600.000 đ từng cân. Những loại trái táo đó có vị ngòn ngọt, thơm thơm. Các loại táo sekai-ichi quy trình thô sơ, thời điểm nở hoa thì thụ phấn với tay, sau khia thác quả táo sẽ rửa bằng với mật ong, gói lại để bào quản độ mới mẻ.
Là trái cây nhập khẩu chính cống nên sảm phẩm này đã được kiểm thực với mức độ chắt chẽ khi mà vận chuyển tới Việt Nam.
"Thời gian Tết nguyên đán năm nay, khối lượng mua về rất nhiều. Nhưng, thủ tục thông quan gần đến khi Lễ Tết phức tạp nếu săn phẩm không về đến đúng khi tính, dễ gặp rủi ro cao. Do vậy, giá tiền đăng tin miễn phí nhiều ngày cận tết đây có chiều hướng gia tăng trong khoảng 10%".

Giá đăng tin rao vặt táo Nhật đang rất nhiều người mua

Xem thêm​: ​ Thủ thuật test điện thoại Note 4 qua tay

Tại một cửa hàng khác nằm trên phố Nguyễn Trãi, các đơn hàng với loại trái táo sekai-ichi lượng to. "Trái táo là hàng có thể giữ khá lâu, loại táo to có hình hài đẹp, phù hợp đem đi biếu". Đây là thời điểm đầu quán đăng tin miễn phí loại táo này nên chưa liệt kê được lượng tiêu thụ, thế nhưng dự kiến riêng biệt tháng khi Tết sẽ đăng tin miễn phí khoảng 1,5 tạ.

Táo Nhật Bản rao vặt miễn phí đông người đặt nhất vào khi Tết


Khảo sát cho rõ, ở các sạp hàng trái cây nhập khẩu nằm trên những tuyến đường tại Hà Nội, rất nhiều loại quả táo Nhật Bản khác có kích cỡ to cũng đang khá nhiều người mua như quả táo Aomori chi phí 350 nghìn đ mỗi ký, Fuji giá 340 nghìn đ mỗi một ký, hai các loại Shinano 350..000 đ mỗi cân, Koko giá tiền 500 nghìn VNĐ, Haruka giá tiền 550.000 đ mỗi cân. Thế nhưng, do cận khi Lễ Tết, nhu cầu nhiều, hàng nhập về chậm có thể giá tiền quảng cáo có chiều hướng tăng cao trong khoảng 30.000 đồng-50 nghìn đồng từng cân.
Loại táo Japan đang được phân cấp làm 2 các loại với cỡ không giống nhau. Loại mức độ "khổng lồ" trong khoảng 400-700 gram, sẽ được khai thác để làm quà biếu, có chi phí rao vặt đông người mua hơn loại hay dao động 50k VNĐ-100 nghìn đồng mỗi một ký. Các loại có kích cỡ thông thường, giá rao vặt miễn phí sẽ trong khoảng 300 nghìn đ-500 nghìn đồng từng cân.