Thủ thuật test điện thoại Note 4 qua tay

481 Lượt xem

Sản phẩm di động Note thế hệ tư đã giới thiệu ở năm 2014 nó không còn được bán mới , thế nhưng ở gần đây lắm khách hàng săn đón chúng ở các địa chỉ rao vat trên internet , chốn có Note 4 bán giá thấp. Sử dụng cách online vô cùng hữu ích nếu mọi người hiểu đc tất cả bí quyết kiểm tra Samsung Note 4 qua tay do chúng tôi nêu ra phía dưới đây.

Phân biệt di động Note 4 chính hãng và tân trang

>>> Tiếp theo: Bí kíp test máy Blackberry qua tay

Check 1 cái điện thoại Note thế hệ 4 đã qua sử dụng các bạn cần xem sơ sơ ngoại hình, kiểm tra những tin tức máy, bản quyền trong máy cùng với một số chức năng trên điện thoại cảm nhận chúng vận hành chất lượng ko? Vì đây là di động Note 4 treo lên trang web rao vật nên mọi người phải kiểm tra kỹ lướng nếu không thích mua rồi bị lỗi.

 

Kiểm tra vẻ ngoài di động Note 4 cũ

Xem xét ngoại hình điện thoại Note 4 là giai đoạn đầu các bạn cần phải thực hiện để lựa chọn một con di động Note thế hệ 4 qua tay ngon, nếu là note 4 chính hãng nếu đặt lên tay các bạn sẽ cảm thấy đầm tay đó là đặc điểm khác biệt của Note thế hệ 4 chuẩn. Bên cạnh đó với giai đoạn trên, mọi người cần phải xem qua thân máy, xem vấn đề xước xác ở màn và máy ảnh. Chú ý quá trình tìm điện thoại Note 4 tại những địa chỉ rao vat đồ cũ, đó là mặt lưng Note 4 sờ có thấy mềm ko nhé!

 

 

Kiểm tra điện thoại Note thế hệ 4 bản quyền

Khi mà test qua vẻ ngoài Note 4 thấy chuẩn, bạn nên tính tới thông tin bản quyền khi muốn không gặp máy fake, trao đổi linh kiện, để làm vấn đề trên các bạn hãy lấy imei rồi chuyển 6060 nếu muốn check.

 

 

 

Bí quyết check Galaxy Note 4 đã qua sử dụng

 

 

 

Kiểm tra hoạt động trên Samsung Note 4

Bây giờ, có nhiều di động Note thế hệ tư đc treo bán trong những web rao vật với đầy đủ loại giá hấp dẫn, lúc kiếm di động Note thế hệ tư đã qua sử dụng, bạn nên kiểm tra vận hành trong điện thoại, kiểm tra toàn bộ link kiện trên màn, cảm biến. Nếu muốn test nhanh các bạn nên dùng mã *#0* sau đó test mọi đặc điểm kia, và đưa ra phán quyết.
Dùng máy kỹ càng, các bạn hãy lưu ý về phần trăm pin sụt hay mặt sau bị ấm không nhé, gặp nóng thì Note 4 đó bị hỏng pin rồi nha!

Kiểm tra phụ kiện

Mua điện thoại Note 4 trên chợ rao vặt trực tuyến khả năng có cáp sạc nhiều, thế nhưng may mắn các bạn phải test toàn bộ cáp sạc, để ý tới nét thông số gắn ở bộ sạc di động đậm, xem dây cap xem tốt không.
Bộ nạp điện thoại Note 4 là kiểm fast charger cho thên thân sạc sẽ in logo thêm nữa thông tin không giống so với một số loại sạc phổ thông, bạn cũng cần để ý trường hợp này.
Thêm nữa, cần phải test kỹ tai phone của điện thoại khi có.

Trên đây là mọi mẹo kiểm tra Samsung Note thế hệ 4 đã QSD trong địa chỉ rao vật online hoặc là tất cả nơi buôn bán nào khác. Chúc các bạn may mắn!

>>> Đọc tiếp TẠI ĐÂY