Cách kiểm tra rồi gia hạn cước K+ bằng thẻ Viettel

2275 Lượt xem

Các người hiện đang sử dụng dịch vụ truyền hình số K+ đã có thể lấy thẻ nạp Viettel cho mục đích thanh toán phí K+ mỗi tháng rất tiện lợi và đơn giản. Mời các bạn theo dõi nội dung bên dưới đây để hiểu được cách làm cụ thể nhe!


Sản phẩm truyền hình có dây K+ hiện đang được cực nhiều khách hàng trong nước tin tưởng sử dụng, và để mang tới độ tiện lợi thêm dành cho khách hàng của công ty, K+ đã đưa ra thêm 1 số giải pháp trả hóa đơn K+ tại mọi thời điểm mọi chỗ với thẻ cào Viettel.

 

LÀM SAO ĐỂ GIA HẠN CƯỚC GÓI K+ BẰNG THẺ CÀO VIETTEL.

 

Hướng dẫn kiểm tra và nạp tiền hóa đơn K+ bằng thẻ cào Viettel


Hiện nay có hai phương án giúp các bạn lấy thẻ cào Viettel gia hạn hóa đơn gói K+ với gia đình của các bạn, toàn bộ những thanh toán này sẽ được tôi dẫn dắt chi tiết ngay bên dưới đây chú ý quan sát nhé!

 

Trả thuê bao K+ qua thẻ cào thông qua lệnh USSD

Sử dụng cách này thực hiện vô cùng dễ dàng, không khác bạn nạp thẻ cào thông dụng chỉ phải thi triển cú pháp nhấp *995# tiếp theo điền dãy thẻ trên thiêt bị K+ đang muốn thanh toán và dãy số thẻ nạp Viettel ngay tại giao diện đt.

 

 

Lấy nhắn tin rồi gia hạn các gói K+

Qua cách lấy tin nhắn mọi người cần soan tin nhắn theo đúng cú pháp K so-the-K+ ma_the_nap gửi tới 6000.
Tại SMS trên kia các bạn có thể nạp tất cả chín mã thẻ cào dành cho truyền hình gđ mình, mỗi đoạn mã thẻ nạp đc khai báo cách ly nhau bằng một dấu cách.

 

>>> Tiếp theo: Thanh toán cước truyền hình An Viên bằng thẻ cào Vinaphone

ĐIỂM CẦN BIẾT LÚC DÙNG CARD VIETTEL GIA HẠN HÓA ĐƠN TRUYỀN HÌNH K+

Bạn nên tìm mua những thẻ điện thoại tương thích như gói thuê bao K+ của nhà mình, cần chọn những card Viettel đúng hoặc nhiều hơn với giá phí các giá gói K+ yêu cầu.
Bởi đặc điểm khác nhau của mức giá thẻ cào và tiền cước các giá gói truyền hình thế nên phải có những tình huống mọi người trả cước dư. Thế nhưng bạn đừng quá nghĩ nhiều, khoản số tiền dư từ cách trả cước với card điện thoại sẽ được K+ nhớ lại ở 1 khoản tạm thời và các bạn có thể dùng chúng cho các lúc trả cước sau này.
Muốn nhận đc chỉ bảo tỉ mỉ thêm phương án trả phí, mọi người hãy soạn tin nhắn K HD gửi 6000.
Cú pháp xem số tiền phải trả cước K TRACUU ma-dau-K+ gửi cho 6000, cước phí sms 500đ.

 

 

 

Gia hạn cước dịch vụ K+ bằng card điện thoại Viettel


Cùng khoản tiền dư lại khi thực hiện trả phí phí với thẻ , mọi người xem với đoạn lệnh USSD *111# cực kỳ nhanh chóng.
Bên cạnh đó, để thanh toán cước dịch vụ các bạn có thể dùng trực tiếp tiền di động của mình, thế nhưng dùng giải pháp này bạn sẽ bị tính thêm phí 11% nên lưu ý khi dùng cách trên mọi người nhe!
Bây giờ gói cước Premium Plus 125.000đ/tháng của K+ đc gia đình dùng cực nhiều, nếu mà khách hàng nào đang định dùng thuê bao K+ này có thể xem xét thêm.

Thế là chỉ dẫn các phương án thanh toán hóa đơn truyền hình K+ với card Viettel, mong rằng qua toàn bộ cách ở trên sẽ hỗ trợ được cho các bạn và có 1 sự sống đơn giản hơn, tiết kiệm thì giờ của mình để cho các việc quan trọng.

>>> Mời các bạn đọc tiếp tin tức TẠI ĐÂY