Cách mua dịch vụ 3G/4G của Vinaphone

392 Lượt xem

Vinaphone là nhà mạng mạnh có sản phẩm hoàn hảo và luôn tổ chức các chương trình cho người dùng. Vừa rồi Vinaphone đưa ra dịch vụ Big Data Vinaphone có tốc độ sử dụng mạng Internet cực lớn và data khuyến mại lớn giúp quý khách hài lòng và sử dụng giải tỏa việc sử dụng mạng ngày càng lớn của khách hàng.

Gói Data của Vinaphone triển khai đã nâng cấp


Big Data của Vinaphone bao gồm những gói gì?

Tiếp theo: Cách kiểm tra rồi gia hạn cước K+ bằng thẻ Viettel

Chương trình này, nhà mạng triển khai gói 3G/4G gồm những gói cước BIG90 , BIG120 , BIG300 , BIG200 , BIG70 có chi phí của gói cước trong khoảng 70,000đ-300,000đ cùng với Data khác nhau 2,4Gb-18Gb phục vụ yêu cầu tùy từng khách hàng nhằm có nhiều lựa chọn tối thiểu giá tiền, chỉ cần thẻ điện thoại có số dư tài khoản 1 chỉ 70,000đ sẽ được sử dụng. Gói cước Data sử dụng đối với toàn bộ 3G & 4G, sim chuyển đổi 4G và chưa cũng đều có quyền dùng dịch vụ, khách hàng đã dùng 4 G sử dụng gói cước làm đường truyền vào mạng nhanh hơn 10 với trước đây. Do thuận tiện và các gói đã nâng cấp 4G được thuê bao lựa chọn sử dụng. So với các gói cước Data đã triển khai của Vinaphone thì gói Data mới có cải tiến vượt trội do tốc độ hơn nhiều mà chi phí vẫn thế.

 

Thông tin về gói cước Big Data của nhà mạng Vinaphone

- Phạm vi sử dụng cả nước
- Bắt đầu triển khai từ 03/07/2017
- Gói 3G của mạng Vinaphone đó là BIG70 , BIG90 , BIG200 , BIG300 , BIG120
- Big Data áp dụng với toàn bộ thẻ điện thoại mạng Vinaphone đang hoạt động
- Hạn dùng là 30 ngày bắt đầu ngày hoạt động và tự động tăng hạn.

 

 

Cách thức để đăng ký gói Big Data của Vinaphone

 


Huong dan dung dich vu Data tu Vinaphone

>>> Mời các bạn đọc tiếp TẠI ĐÂY

Để sử dụng gói Big Data của nhà mạng Vinaphone bạn soạn SMS DK TÊN GÓICƯỚC gửi cho 888 (miễn phí phí gửi tin)
Têngóicước quý khách thế vào tên gói cước Data bạn cần sử dụng.
Khi khách hàng soạn SMS xong kích hoạt phía Vinaphone sẽ gửi cho bạn nội dung để báo quý khách đã vừa đăng ký xong gói cước 3G/4G bạn có nhu cầu.
Khách hàng lưu ý rằng khi truy cập quá phạm vi dung lượng ưu đãi thì sẽ thu tiền ở thẻ sim giống phí thường đó là 25 đ/50 Kb nên trong quá trình truy cập cần kiểm tra lưu lượng trong máy quý khách còn không soạn tin :DATA gửi đến 888.
Viết tin : HUY Tên gói cước gửi đến 888
Khi không có nhu cầu truy cập 4G và lúc đấy dung lượng còn lại cũng bị hủy bỏ. Và quý khách được nâng thêm dung lượng sử dụng với cách soạn tin nhắn : TG MI gửi 888
Vinaphone sẽ cấp thêm thông tin về gói Big Data này.
Sử dụng gói Big Data này của nhà mạng giúp quý khách truy cập mạng mọi chỗ nào bất cứ lúc nào rất thuận lợi chẳng phải dựa vào wifi. Vì thế mọi thời gian đọc báo, nghe nhạc, chơi điện tử, mạng xã hội ... không ngắt quãng.
Trên đây đã làm cho quý khách hiểu tất cả các điều của gói cước Data của mạng Vinaphone rất bổ ích. Các bạn hãy nạp thẻ cào sử dụng dịch vụ Data hợp lý nào!. Chúc các quý khách có được phút giây online thú vị.