Công nghệ 4G có gì khác so với gói cước 3G?

442 Lượt xem

Để nhằm thỏa mãn mục đích truy cập thông tin ngày càng lớn của khách hàng ngành công nghệ bắt đầu triển khai mạng 4 G rộng rãi. Những nhà mạng nổi tiếng đã đang giúp khách hàng đổi không mất phí thẻ sim 3 G sang 4G để cho người dùng có thể mau chóng dùng. Như vậy dịch vụ 4G mang các đặc điểm nào vượt trội hơn dịch vụ 3G trước đó?

Tổng quan về mạng 4G

Mạng 4G là dịch vụ truy cập internet tiên tiến nhất tính tới ngày nay. Gói cước 4G vận dụng công nghệ hiện đại khiến khả năng truyền tải tối ưu hơn. Mức truyền of dịch vụ 4 G đó là 100MBbs khi mà mức độ đường truyền của gói 3 G chỉ là 14 MBbs. Vậy công nghệ 4G đem tốc độ đường truyền cao tầm khoảng ba - mười lăm lần công nghệ 3G. Nhưng độ đường truyền trong gói cước 4 G còn phụ thuộc vào nhà mạng cung cấp dịch vụ 4G.

Lợi ích khi khách hàng sử dụng gói cước 4 G

Sử dụng gói 4G người dùng sẽ được trải nghiệm truyền tải internet tốc độ vô cùng khủng. Qua đó khách hàng dễ dàng dowload video phân giải lớn nhưng mà không bị lag hay là nhanh chóng xem tin tức tại một vài trang web các bạn yêu thích. Sự kiện phổ biên công nghệ 4 G đấy là cơ hội phù hợp cho các hội nghị truyền hình đăng ký 3g sinh viên viettel cũng như các nhà mạng khác để chơi game qua mạng lớn mạnh. Thế nhưng đấy chính là bất cập đối với đường truyền dữ liệu có dây bởi vì với những lợi thế trên nó chắc chắn có thể thay thế.

Nen su dung mang 4G khong?

>>> Tiếp theo: Mobi phục vụ gói cước ưu đãi gì cho học sinh

Điều kiện để mà kích hoạt gói cước 4 G

Muốn kích hoạt mạng 4 G khách hàng sử dụng phải chắc chắc rằng sản phẩm quý khách sử dụng có thể tổng hợp mạng 4G. Số điện thoại muốn đổi mạng cần phải sở hữu thời gian hoạt động quá sau mươi ngày & là thuê bao trả tiền trước. Lưu tâm là lúc chuyển đổi sang tài khoản 4 G thì mọi tin nhắn trong sim có khả năng bị mất. Cho nên khi mà quy đổi mọi người cần sao hết danh bạ và inbox cần thiết.

Mời bạn cùng chúng tôi tìm hiểu cách đăng ký 3g viettel tại đường link sau: https://banthe247.com/tin-tuc/cach-dang-ki-dich-vu-nhac-cho-viettel-don-gian-nhat-247.html

Mạng 4 G đã được phủ ở nơi nào

Dịch vụ 4G đã triển khai ở nhiều nơi trên toàn quốc. Dù cho sống ở những thành phố náo nhiệt hoặc là vùng núi thì quý khách cũng tha hồ sử dụng mạng 4G từ vô vàn nhà mạng.

Điều kiện đăng ký gói 4G

Ngay lúc này tất cả các nhà mạng danh tiếng đã triển khai đổi sang sim 4 G không mất phí đến mọi người. Qúy khách được chuyển đổi sim 4 G ở bất cứ phòng giao dịch của nhà mạng nào. Khi mà đi quy đổi thành sim 4G bạn nên mang theo thẻ căn cước CD để được tiến hành đổi sang dịch vụ 4G. Sau khi chuyển đổi dịch vụ 4 G xong mọi người cần phải nạp thẻ cào tới thuê bao của quý khách để Đký tất cả những gói dịch vụ truy cập internet 4G data khủng of nhà mạng. Chi phí đổi dịch vụ 4G rất là lôi cuốn dành cho khách hàng. Hãy nhanh tay đăng ký gói dịch vụ trên để tận hưởng tất cả các phút giây vào mạng mượt mà nhé.

>>> Mời các bạn đọc tiếp TẠI ĐÂY