Game thủ mua thẻ game online vô cùng nhanh chóng và đơn giản

943 Lượt xem

Game online đang ngày càng phát triển và nâng cấp, số lượng người chơi cũng ngày càng đông đảo hơn.Và chính vì thế mà nhu cầu mua thẻ cào game cũng tăng theo. So với hình thức mua thẻ cào giấy thì việc mua thẻ game online được nhiều khách hàng ưa chuộng và sử dụng hơn. Vậy tiện ích mà dịch vụ  này mang lại là gì cũng như có các cách nào để tiến hành nạp các bạn hãy cùng tìm hiểu kĩ hơn trong bài viết sau đây nhé.

Tìm hiểu về dịch vụ mua thẻ game online đơn giản nhất hiện nay

Việc mua thẻ cào game hỗ trợ cho khách hàng nạp tiền vào tài khoản game, tài khoản mua ứng dụng. Và thẻ game thì thường không được phát hành rộng rãi như thẻ cào điện thoại, các bạn phải đến các cửa hàng game lớn, hoặc đại lý phân phối thì mới mua được thẻ cào. Do đó dịch vụ mua thẻ online được khách hàng yêu thích nhiều hơn vì giúp tiết kiệm nhiều chi phí, cũng như thời gian, khách hàng có thể mua nhanh chóng mà không cần phải ra ngoài.

Có khá nhiều website hiện nay hỗ trợ khách hàng mua thẻ cào nhanh chóng và một trong só đó là doithe3s.com. Địa chỉ này hỗ trợ khá nhiều dịch vụ tiện ích liên quan đến thẻ cào với mức chiết khấu rất hợp lí và ưu đãi.

>>> Mẹo mua thẻ game giá rẻ nhất hiện nay dành cho game thủ

Cách mua thẻ game online nhanh chóng nhất hiện nay

Các bạn cần phải đăng nhập vào hệ thống thì mới có thể tiến hành sử dụng các dịch vụ tiện ích được. Cách đăng ký tài khoản thành viên qua website mua bán thẻ game online uy tín nhất trên thị trường này cũng rất đơn giản, các bạn chỉ cần điền Email và thực hiện theo hướng dẫn trên trang. Sau khi đăng nhập thì chỉ cần làm theo các bước sau. 

+ Bước 1 : Khách hàng lựa chọn mục  “ Thẻ Game, virus, 3G data “

+ Bước 2 : Cung cấp đầy đủ chính xác các thông tin như sau :   

-Chọn nhà cung cấp game,

-Mệnh giá thẻ cào,

-Số lượng thẻ cào,

-Địa chỉ Email nhận mã thẻ,

-Chọn hình thức thanh toán : có 2 hình thức thanh toán mua card game mà các bạn có thể lựa chọn là bằng tài khoản thành viên, hoặc tài khoản ngân hàng. Với cách thanh toán bằng tài khoản thành viên các bạn sẽ nhận được mức chiết khấu ưu đãi hấp dẫn.

-Nhập mật khẩu cấp 2

+ Bước 3 : Sau đó click chọn  “ Mua thẻ ngay “ .

Thông tin vê thẻ cào sẽ được gửi vào tài khoản Email của khách hàng sau khi giao dịch thành công.

mua-the-game-online

mua thẻ game online 

Như vậy có thể thây rằng việc mua thẻ game online mang lại rất nhiều tiện ích cũng như tiết kiệm thời gian và chi phí cho khách hàng. Hy vọng bài viết cung cấp nhiều thông tin hữu ích cho khách hàng trong quá trình sử dụng. Chúc các bạn mua thẻ cào thành công.