Gói cước không giới hạn thời hạn sử dụng đến từ Viettel

479 Lượt xem

Sim cà chua trả trước thường dùng của Viettel dùng cho khách hàng rất ít gọi và thường nhận cuộc gọi hơn. Gói cước Tomato vô hạn mức sử dụng và không cần trả tiền duy trì mỗi tháng.

Sử dụng sim Tomato của Viettel có hữu ích gì?

Với gói Tomato có số tiền thẻ cào ở trong sim không thời định, khách hàng dùng cho đến lúc sim còn 0đ. Nên sẽ hạn chế rất nhiều tiền khi mà khách hàng không cần liên tục mua thẻ nạp cho thuê bao mà vẫn không sợ bị khóa sim. Khách hàng được thao tác những hàng động nhắn tin, điện thoại bất kỳ khi miễn là tài khoản còn số tiền để hoàn thành. Đối với gói cước Tomata nhà mạng không áp dụng tiền giữ số,bạn không cần chi khoản tiền gì để giữ sim mỗi tháng. Một ích lợi rất hay gói cước đem đến là với 2 tháng khách hàng chỉ cần thực hành 1 hành động mất chi phí là khách hàng có thể tiếp tục dùng. Với những dịch vụ từ nhà mạng Viettel chỉ có sử dụng dịch vụ Tomato khách hàng không cần sợ hết hạn số tiền của thuê bao hoặc phải mua thẻ cào thường xuyên nhằm giữ số của quý khách.

Khach hang thuong hay nhac may nghe va rat it goi phu hop dang ky dich vu nao cua Viettel

<<<Mời các bạn đọc tiếp TẠI ĐÂY>>> 

Cách dùng gói cước Tomato của nhà mạng Viettel

Muốn sử dụng gói cước Tomato từ Viettel khách hàng có thể thay thế dịch vụ đang sử dụng hay đăng ký mới. Một số thuê bao đã là sim trả trước Viettel có nhu cầu đăng ký tự động sử dụng gói Tomato bằng cách viết tin nhắn:
TOMATO gửi 195
Các quý khách dùng Tomato sim mới bạn phải đem thẻ căn cước đến điểm giao dịch nhà mạng Viettel mua thẻ sim Tomato và đưa chứng minh nhân dân cho nhân viên đăng ký tài khoản chính chủ.
Yêu cầu cho thuê bao đăng ký gói cước Tomato là thuê bao vẫn đang sử dụng bình thường và điện thoại của quý khách >0đ.
Phí đối với sim Tomato rất thích hợp, giá gọi cùng mạng đó là 1590đ/phút khác mạng chỉ 1790đ/phút, giá cước SMS cung mạng Viettel là 200đ/SMS, cước khác mạng tin là 250đ/SMS.

>>> Tiếp theo: Cách mua dịch vụ 3G/4G của Vinaphone

Các chú ý khi dùng sim Tomato của Viettel

Trong khoảng hai tháng thuê bao phải thực hiện 1 trong những hoạt động sau: gọi điện thoại, SMS, nhận cuộc gọi có phí, dùng internet, nạp thẻ vào tài khoản. Hoặc nhà mạng sẽ chặn 1 chiều gọi. Tuy nhiên quý khách sẽ hồi phục lại tài khoản bằng cách mua thẻ điện thoại nạp vào thuê bao. Điện thoại khóa các chiều khi 10 hôm sau ngày bị cắt một tính năng gọi đi xong tài khoản không mua thẻ nạp cho tài khoản để khôi phục. 15 ngày qua hôm bị khóa 2 hướng nếu thuê bao không mua thẻ cào nạp để khôi phục tính năng Viettel thực hiện lấy lại thuê bao.

Những ai chỉ cần sử dụng hầu hết là nghe điện thoại và dùng mạng sim Tomato là gói cước hoàn toàn thích hợp. Sử dụng cước Tomato các bạn sẽ được các khuyến mãi cùng những chương trình hấp dẫn từ nhà mạng. Với một số kiến thức trên đây, mong rằng các bạn đã rõ và kích hoạt sim Tomato thành công.