Lợi ích siêu tuyệt vời mà gói cước DC300 Viettel mang lại

403 Lượt xem

Khi quý khách hàng đăng ký gói dịch vụ giá trị gói cước DC300 Vietel quý khách hàng sẽ có cơ hội được nhận chương trình ưu đãi khủng lên tới 24GB có thể dùng trong vòng 6 đến 12 tháng. Điều này khiến cho quý khách hàng có thể dễ dàng lên mạng internet tốc độ cao ở các lúc, bất kỳ nơi mà không hề lo bị ngắt kết nối hay bị mất kết nối.

Vậy chắc hẳn, quý khách hàng đang quan tâm tới cách đăng ký gói dịch vụ gói cước này như thế nào? Các bạn có thể giám sát bài viết dưới đây để biết quy trình đăng ký dịch vụ gói cước. Chúng tôi sẽ hướng dẫn khách hàng chi tiết các bước tiến hành đăng ký gói cước một cách thức tuyệt vời nhất.

đăng ký gói cước dc300 viettel

Các thông tin căn bản quý khách đang cần biết trước khi đăng ký gói dịch vụ gói cước DC300 Viettel

DC300 là gói cước phổ thông, bạn hoàn toàn có thể dùng ở việt nam. Nhưng trước khi đăng ký dịch vụ dùng, các bạn đang muốn nắm được các thông tin cốt yếu dưới đây.

Thứ nhất: Phí sử dụng gói cước DC300 là 300.000đ/ 1 lần đăng ký (có hạn mức sử dụng trong vòng 6 đến 12 tháng kể từ khi các bạn đăng ký gói dịch vụ gói cước thành công).

Thứ hai: Mỗi tháng bạn sẽ được nhận 4GB tốc độ cao (Sử dụng trong vòng 1 tháng).

Thứ ba: giá 0 đồng toàn bộ tất cả các mức phí cước nảy sinh

Chú ý: Để hoàn toàn có thể dùng gói cước, id của chính bạn phải có thấp nhất 300.000đ và phải dùng thuê bao Dcom 3G Viettel mới rất có thể dùng gói cước này. Đây là gói cước dành riêng cho nhà mạng của Viettel.

Các gói ưu đãi khách hàng sẽ nhận được khi sử dụng gói cước DC300 Viettel?

Khi các bạn đăng ký gói cước giá trị, khách hàng có ngay 24GB data tốc độ cao. Thoải mái cho các bạn lướt web, xem phim… Hơn thế nữa, mỗi tháng khách hàng sẽ được nhận thêm các gói ưu đãi sau:

  • Thêm 4GB data tốc độ cao mỗi tháng
  • Khi khách hàng dùng hết data tốc độ cao có sẵn, bạn vẫn có thể liên tục sử dụng bình thường ở mức tốc độ thường.

Dịch vụ nạp tiền điện thoại online dễ dàng, tiện ích nhất hiện nay bạn có dám thử? Hãy sử dụng dịch vụ để nhận nhiều ưu đãi hấp dẫn. Chi tiết dịch vụ: https://muathe123.vn/nap-tien-dien-thoai.html

gói cước dc300

Chỉ dẫn tham khảo thao tác đăng ký gói dịch vụ gói cước DC300 Viettel lấy ngay thuận tiện nhất?

Để có thể đăng ký gói cước này giá trị cốt lõi, các bạn chỉ cần soạn tin nhắn: DC300 gửi 191.

Sau khi đăng ký gói dịch vụ giá trị, tổng đài sẽ trả về điện thoại của quý khách hàng dòng tin nhắn “quý khách đã đăng ký giá trị cốt lõi gói cước DC300 của chúng tôi”. Thời điểm này, các bạn có thể dùng thoải mái.

Những ghi chú khi dùng gói cước DC300 Viettel:

Sau khi tổng đài gửi về tin nhắn sms, các bạn đã đăng ký giá trị cốt lõi gói cước DC300 Viettel. Quý khách đang cần tháo SIM ra khỏi di động̣. Lắp vào trang thiết bị trợ giúp Dcom 3G Vietel trên máy tính và iPad…

Dung lượng data sẽ không cộng dồn khi hết thời hạn. Bởi vậy cho nên, để biết chuẩn xác bạn còn bao nhiêu dung lượng. Quý khách hàng hoàn toàn có thể nhấn *191# hoặc *109# để xem lại.

Hi vọng, với bài viết chia sẻ này, khách hàng sẽ dễ dàng hoàn toàn có thể đăng ký gói cước DC300 thành công. Mọi thông tin tìm hiểu về gói dịch vụ đăng ký dịch vụ gói cước DC300 các bạn hoàn toàn có thể gọi trực tiếp ngay cùng tổng đài để được tương trợ một phương pháp lấy ngay thuận tiện nhất.

Chúc các bạn đăng ký gói cước DC300 Viettel thành công!!!