Thanh toán cước truyền hình An Viên bằng thẻ cào Vinaphone

977 Lượt xem

Nhằm mang đến sự thuận lợi cho khách hàng lúc dùng sản phẩm mà họ cung cấp, nhà cung cấp truyền hình An Viên đã cấp phép khách hàng của họ trả phí xem tv mỗi tháng với thẻ cào Vina. Trong thông tin dưới đây tớ sẽ chia sẻ mọi người mẹo thanh toán phí truyền hình AnVien bằng thẻ cào Vina nhanh, người nào không biết hãy để ý theo dõi.

Thanh toán phí truyền hình sử dụng thẻ nạp, mọi người sẽ hết phải ngóng nhân viên nhà đài tới thăm nhà từng tháng, lo ngại thời điểm họ đến mà bạn lại đi chơi không đóng hóa đơn, bị ngưng phát sóng. Sử dụng phương pháp thẻ cào Vinaphone bạn sẽ thoải mãi, và làm mọi dự định bạn đang muốn mà không bị điều gì cản trở.

Giải pháp sử dụng card Vinaphone thanh toán cước phí vô tuyến An Viên

Muốn thực hiện được điều trên, yêu cầu các bạn cần phải sửa soạn một thẻ cào Vina có mệnh giá từ 100.000đ trở lên đây là - điều thứ 1.
Yêu cầu thứ hai: Lấy dãy mã đầu truyền hình AnVien của bạn, muốn thực hiện được yêu cầu này, mọi người chỉ cần nhấp phím "i" ở remote đầu An Viên 3 phát liên tục.
 


Hoán đổi thẻ cào sang VNĐ


Khi đã tất cả đủ 2 yếu tố dễ dàng vừa xong các bạn nhảy sang thực hiện chuẩn theo tất cả các bước của tôi sắp chia sẻ ở sau đây để trả phí vô tuyến An Viên bằng thẻ nạp Vina.
Rất dễ dàng mọi người sử dụng thẻ rồi soạn tin đúng dưới đây:

 

TH VN đoạn code đầu dịch vụ AnVien Serial_thẻ Mã_số_thẻ_cào gửi 6087


Trên đó: Không biết bạn còn nhớ: mã số thẻ truyền hình An Viên là dãy mã mà mọi người đã lấy ở yếu tố thứ 2 trên đầu.
Toàn bộ mọi thứ khác các bạn cứ thực hiện như thông thường.

 

>>> Tiếp theo: Công nghệ 4G có gì khác so với gói cước 3G?

Chú ý khi mà dùng thẻ nạp Vinaphone thanh toán cước vô tuyến An Viên.

Khi sử dụng card Vina gia hạn cước truyền hình MObi TV của AnVien quý khách có khả năng bị trừ phí là năm% tức là đối với card điện thoại Vinaphone mức giá một trăm nghìn bạn chỉ có thể thanh toán hóa đơn giới hạn chín mươi lăm ngàn đồng.
Mong muốn thực hiện thao tác gia hạn bằng card thành công quý khách nên hiểu được đâu là mã số thẻ Vinaphone và đâu là mã serial của thẻ cào để khai báo mục ở tin nhắn cho chuẩn.

 

 


Doi the Bit ra viet nam dong


Tùy theo gói dịch vụ vô tuyến AnVien MobiTV mọi người đang sử dụng, nhân viên sẽ tính tiền tương ứng với mệnh giá thẻ nạp đã chuyển vào. Tỷ dụ nếu mọi người nạp thẻ nạp Vina 100.000đ sẽ trả phí gói 50.000đ,còn lại bốn mươi lăm nghìn dư sẽ chuyển qua gia hạn cho tháng sau này. Không phải nghi ngờ và lo lắng việc thừa tiền nữa.
Ngoài ra, quý khách cũng có khả năng mua dãy mã số thẻ cào Vinaphone trực tuyến đang được rao bán trên các trang web dịch vụ về thẻ nạp, đổi card Online có thể dùng vừa giá rẻ, tiện lợi nhất và còn sẽ cung cấp được đủ yêu cầu như thẻ cào giấy thông thường.

Bên trên là chú ý mà tôi chia sẻ cho khách hàng phương thức sử dụng card điện thoại Vinaphone gia hạn bill cước vô tuyến Mobi TV hàng tháng. Mong rằng sau khi xem được bài vietet này sẽ giúp cho quý khách trong cuộc sống.

>>> Mời các bạn đọc tiếp TẠI ĐÂY