Cách đăng ký gói cước K50 Mobifone nhận ưu đãi cực khủng

446 Lượt xem

Hướng dẫn cách đăng ký gói cưới K50 Mobifone sẽ giúp cho quý khách hàng trên cả nước có cơ hội nhận được những ưu đãi cực hấp dẫn về gọi thoại cả nội ngoại mạng. Đây là một trong số những gói cước khủng được đông đảo người dùng quan tâm và lựa chọn sử dụng cho thuê bao.

Nếu bạn vẫn đang băn khoăn kiếm tìm cho thuê bao di động của bản thân một gói cước gọi thoại giá rẻ để tiết kiệm chi phí tối ưu hàng tháng thì gói cước K50 của nhà mạng Mobifone chắc chắn sẽ là một sự lựa chọn hoàn hảo không thể bỏ qua. Những nội dung cụ thể của gói cước sẽ có ngay trong bài viết sau đây, các bạn có thể theo dõi.

Cú pháp hướng dẫn đăng ký gói cước K50 Mobifone đơn giản nhất

Thuê bao của bạn nếu muốn hưởng những ưu đãi hấp dẫn của gói cước K50 để tha hồ liên lạc với người thân, bạn bè ở bất cứ đâu thì hãy nhanh tay soạn tin nhắn đăng ký gói cước theo cú pháp hướng dẫn là :

DK K50 gửi 999

>>> Ngoài ra, nếu có nhu cầu tìm hiểu về goi cuoc 4g viettel khách hàng có thể tham khảo ngay tại đây để có sự lựa chọn phù hợp nhất

Sau khoảng thời gian là vài giây khi gửi tin nhắn đến đầu số tổng đài 999, thuê bao sẽ nhận được tin nhắn phản hồi từ nhà mạng thông báo và xác nhận đăng ký thành công gói cước K50 của Mobifone, bạn hãy thao tác quen thuộc là tắt máy và khởi động lại trước khi sử dụng ưu đãi của gói nhé.

Đăng ký thành công gói cước, thuê bao của bạn sẽ bị trừ cước 50.000đ vào tài khoản chính, số tiền này tương ứng với mức cước phí đăng ký gói cước K50 Mobifone. Còn đối với thuê bao trả sau Mobifone, cước phí sẽ được cộng dồn vào cuối tháng.

Thời gian quy định sử dụng của gói cước: 30 ngày

Yêu cầu về đối tượng được tham gia đăng ký gói cước K50 sẽ là : Tất cả các thuê bao trả trước hoặc trả sau của nhà mạng Mobifone hiện đang hoạt động cả 2 chiều và có nhận được tin nhắn mời đăng ký nhận ưu đãi gói cước.

>>> Xem thêm: Hướng dẫn cách đăng ký 4g mobifone nhanh chóng dễ dàng nhất tại đây https://muathe24h.vn/huong-dan/dang-ky-4g-mobifone-8567.html

Những ưu đãi cực hấp dẫn khi đăng ký thành công gói cước K50 Mobifone

+ Thuê bao của bạn sẽ thoải mái liên hệ gọi thoại nội mạng hàng tháng đến tất cả các đầu số thuê bao Mobifone trong nước với những cuộc gọi có thời lượng dưới 10 phút.

+ Ngoài ra, thuê bao còn nhận được 50 phút gọi thoại ngoại mạng đến tất cả các thuê bao khác như thuê bao của nhà mạng Viettel, Vinaphone, Gtel và cố định VNPT trong nước.

+ Sau mỗi chu kỳ sử dụng gói cước K50 của Mobifone sẽ tự động gia hạn nên bạn không cần phải thực hiện cú pháp đăng ký nhiều lần mã vẫn sử dụng thoải mái những ưu đãi gói cước.

Tuy nhiên, khi sử dụng hết các ưu đãi gói cước hoặc vượt quá giới hạn thời lượng cuộc gọi là 10 phút thì cước phí phát sinh vượt gói sẽ được tính theo quy định hiện tại của nhà mạng.

>>> Tìm hiểu ngay những thông tin chi tiết về các gói cước 4g mạng vinaphone tại đây https://muathe24h.vn/huong-dan/4g-vinaphone-8570.html

Như vậy với những ưu đãi hấp dẫn từ gói cước K50 Mobifone chắc chắn sẽ đảm bảo cho nhu cầu gọi thoại hàng tháng cho thuê bao mà vẫn tiết kiệm được tối đa cước phí điện thoại. Chúc các bạn thành công.