Đăng ký gói ưu đãi Maxs Vinaphone ngay để nhận ngay 2GB data?

663 Lượt xem

Nếu quý khách là người thường xuyên vào mạng internet thì chắc hẳn không còn lại gì với những gói khuyến mại giảm giá đúng không nào? Vậy hôm nay, mình xin giới thiệu luôn đến khách hàng gói khuyến mại Maxs Vinaphone với những chương trình ưu đãi, giảm giá siêu khủng. Điều này giúp cho khách hàng tẹt ga lướt web mà không lo bị giới hạn.

Gói ưu đãi này dành riêng cho số thuê bao là học sinh, sinh viên. Quý khách chỉ việc mất 50.000đ là có ngay 2GB data tốc độ cao về máy sử dụng trong vòng 30 ngày. Hình thức đăng ký gói dịch vụ gói ưu đãi này như thế nào? Các bạn hoàn toàn có thể tìm hiểu qua bài viết dưới đây:

Hưởng trọn 2GB data dung lượngcao khi đăng ký gói Maxs Vinaphone?

Gói Maxs Vinaphone là 1 trong nhiều các gói ưu đãi được nhà cung cấp dịch vụ viễn thông Vinaphone dành riêng cho các số thuê bao là học sinh, sinh viên. Vậy nếu số thuê bao của các bạn nằm trong danh sách được gói ưu đãi, mà cũng đang tìm muốn dùng dịch vụ. Bạn chỉ việc soạn tin nhắn sms theo cú pháp sau:

Soạn tin theo cú pháp: DK1 MAXS gửi 1544

Sau khi khách hàng đăng ký dịch vụ dùng dịch vụ, trung tâm sẽ trả về tin nhắn quý khách hàng đã đăng ký gói dịch vụ giá trị cốt lõi gói dịch vụ.

Thời gian gần đây, quý khách chỉ việc tắt máy điện thoại đi để trung tâm update thông tin khuyến mãi về gói khuyến mại Maxs của đơn vị cung ứng mạng Vinaphone. Sau đó, quý khách mới có thể sử dụng bình thường.

>>> Ngoài dịch vụ này ra, chúng tôi còn triển khai thêm các gói khuyến mại khác nữa như :  đăng ký gói cước 3g tốc độ cao Mong rằng những gói ưu đãi mà website chúng tôi mang đến sẽ khiến bạn ưng ý.

 

Các thông tin cần biết trước khi đăng ký gói Maxs Vinaphone?

Tham gia gói khuyến mại Maxs, khách hàng sẽ có cơ hội kết nối mạng internet internet tẹt ga để hoàn toàn có thể tham khảo luôn tài liệu và học tập dễ dàng. Cũng hoàn toàn có thể trò chuyện cùng với khách hàng bè hoặc thư giãn. Sau đây là một số các thông tin căn bản quý khách đang muốn biết:

Phạm vi hoạt động: Trên việt nam

Đối tượng: Thuê bao sinh viên hoạt động 2 chiều

Cước phí: 50.000đ/lần đăng ký

khoảng thời gian dùng: 30 ngày

Lưu ý:

Gói Maxs có tính năng gia hạn tự động. Vì thế nên, nếu quý khách hàng không đang có nhu cầu muốn dùng dịch vụ này tiếp nữa. Quý khách hoàn toàn có thể hủy ngay gói khuyến mại bằng phương án soạn tin nhắn sms theo cú pháp: HUY MAXS gửi 1544

Tuy nhiên, nếu như quý khách thường xuyên dùng, thì sẽ không mất thời gian để gia hạn các lần bước kế tiếp bởi hệ thống tổng đài sẽ tự động gia hạn cho khách hàng.

Ngoài ra, nếu như các bạn không thuộc đối tượng học sinh, sinh viên. Mà cũng có nhu cầu muốn lên mạng internet cùng tốc độ data siêu khủng. Bạn có thể chọn lựa một trong những các gói ưu đãi 4G gói ưu đãi sau đây.

Gói ưu đãi

Cú pháp

Lưu lượng

Lệ phí

Speed79

DK1 S79 gửi 1544

2GB

79.000đ

Speed199

DK1 S199 gửi 1544

6GB

199.000đ

Speed299

DK1 S299 gửi 1544

10GB

299.000đ

Hạn sử dụng: Tất cả các gói ưu đãi đều dùng trong vòng 30 ngày

Các chương trình khuyến mại khác: Những gói ưu đãi đều được nhận thêm 30 phút gọi nội mạng và tặng kèm 30 tin nhắn nội mạng.

Cùng các thông tin hưu ích trên, hi vọng quý khách hàng sẽ chọn lựa cho mình các gói ưu đãi thích hợp nhất. Chúc quý khách hàng thao tác thành công.

Rất cám ơn các bạn đã dành thời hạn để quan tâm, quan sát cũng như đọc bài viết hướng dẫn này của mình.