Có nên cài đặt chương trình KeyLogger tại các doanh nghiệp?

380 Lượt xem

Bây giờ đa số các doanh nghiệp lấy chương trình KeyLogger để trông nom nhân viên của họ trong khi làm trong công ty. Tuy nhiên lúc mà lấy các ứng dụng ghi mọi hoạt động bàn phím trong PC rồi lưu lại thông tin màn hình như thế với các PC là mang điểm lợi , hại nhưu thế nào, hãy cùng tôi tìm hiểu trên nội dung dưới đây.

Một số kiến thức cần biết về phần mềm KeyLogger

Tại chia sẻ này chúng tôi sẽ giới thiệu chậm dãi mỗi bước một, tính từ việc tổng hợp những chương trình KeyLogger đang sử dụng phổ biến hiện nay, nêu ra tất cả điểm tốt nhược điểm ở keylogger rồi mới chỉ tiếp cho bạn biện pháp khắc chế.

CHIA SẺ CÁC PHẦN MỀM KEYLOGGER TỐT NHẤT

Tông hợp phần mềm KeyLogger hiện nay đang được sử dụng nhiều nhất và được phản hồi tốt được mình quy tu lại gồm :Spyrix Keylogger, Free Keylogger, Kidlogger, Shadow Keylogger, Actual Keylogger....bạn có thể tham khảo thêm google để có thêm toàn bộ phần mềm # tốt hơn nhá!

Những tính năng cơ bản trên mọi ứng dụng KeyLogger trên kia

+ Chép lấy tổ hợp phím.
+ Ghi lại hình màn hình.
+ Hoạt động ở chế độ ẩn.
+ Giám sát tất cả công cụ tìm kiếm: Google, Bingo, Yahoo
+ Ghi nhớ clipboard, Google+, Skype, ứng dụng, Twitter, Facebook.
Có nên dùng phần mềm KeyLogger ở các công ty?

ĐIỂM YẾU KHI DÙNG TIỆN ÍCH KEYLOGGER TRÊN THIẾT BỊ CƠ QUAN.

Độ uy tín: Đa số các tiện ích KeyLogger ở trên toàn là danh sách phần mềm được feedback từ người dùng tốt, tuy nhiên những phản hổi đó khả năng là do nhà cung cấp tự làm nâng cao giá trị của mình và sai với hiện trạng.
Hơi thừa cực độ: Tiện ích ghi thao tác bàn phím và còn chụp hình nền trong giờ thật rồi mới save vào file và gửi tới email ở 1 đoạn thời gian nhất định cho nên nếu số lượng nhân viên trong công ty việc check file sẽ mất thời gian.
khả năng bảo mật: Tuy rằng tính năng cai quản nhân viên với Keylogger chi tiết, nhưng mà ko chắc những các tiện ích trên khả năng an toàn như nào, với mã thông minh sẽ có thể tìm được những tin tức card tín dụng, password hoặc là dãy mã bảo mật và gửi cho nhà ứng dụng ứng dụng tiết lộ tài liệu CTY mà các bạn không phát hiện được đến khi đã muộn.
Dùng Keylogger như 1 con dao hai lưỡi có ích cho việc quản lý nhân công thế nhưng nếu như trang bị ứng dụng đấy tài liệu quan trọng có khả năng bị đánh cắp - NGUY HIỂM !

CÁCH CAI TRỊ CÔNG NHÂN THAY CHO CHƯƠNG TRÌNH KEYLOGGER

Với ý định của mình, công ty phân bố lại chỗ Camera đang để hiện giờ trong một vài bộ phận và trang bị thêm một số Camera mới lắp và chọn nơi lắp thích hợp, quản lý được hoạt động của người làm.
Điểm tốt của cách bổ sung thêm camera.
Chi phí thấp, chắc chắn : Thí dụ: Với lượng camera công ty đã có thay đổi lại vị trí thích hợp và bổ sung thêm từ mười cho tới mười lắm vật dụng, chi phí tầm vào khoảng 3 cho đến năm triệu
Tính tốt: Vẫn có thể nắm bắt tỉ mỉ công việc của người làm từ trên màn ảnh máy tính đến hoạt động ngoài giờ hành chính.
Răn đe cao: Ban giám đốc có khả năng phô bày tính nghiêm ngặt và răn đe với nhân công.
Yếu điểm
Làm cảm thấy làm việc không thoải mái với nhân công.
Phân bố lại và cài đặt thêm camera sẽ ảnh hưởng tới kế hoạch của công ty và một vài bộ phận.