Đặt vé máy bay giá ưu đãi đi Thành phố Phú Quốc "viến đá" rất quý của VN

505 Lượt xem
Đến “đảo ngọc”, Thành phố Phú Quốc là 1 trong những thắng cảnh cho những khách du lịch muốn nghỉ dưỡng tốt nhất ở Viet Nam. Có khí hậu thoáng mát cả năm nhiệt độ trung bình với mỗi năm khoảng hai mươi tắm nhiệt độ và đúng là nơi hợp lý tới các du khách cần đi đi chơi kết hợp nghỉ dưỡng. quý khách đang cần chuyến đi du lịch với Phú Quốc?

Tiền vé máy bay đi tỉnh Phú Quốc giá ưu đãi

Hiện tại đang có ba hãng hàng không khai thác chuyến bay tới Thành phố Phú Quốc đó là VNA, VJA, JST. Với tần suất 20 tuyến/ngày, hành khách sẽ dễ dàng săn Vé máy bay đi tỉnh Phú Quốc mọi lúc nào các bạn muốn.
- Tuyến bay bắt đầu từ HN tới bán đảo Tp. Phú Quốc:
+ Những hãng hàng không đi tới nơi đây dao động trong khoảng 2 chặng/ngày. Tiền Vé máy bay đi tỉnh Phú Quốc dao động từ 700.000 vnđ đến 1.445.000 đồng
- Chuyến đi bắt đầu từ Sài Gòn tới Đảo Phú Quốc:
+ Các hãng máy bay Vietnam Airlines có năm chặng/ngày, và Jetstar có hai tuyến/ngày, Vietjet có ba chặng/ngày. Giá tiền máy bay cho tuyến bay này khoảng từ từ 299.000 vnđ tới 733.000 vnđ.
- Chặng bay từ Cần Thơ tới Đảo Thành phố Phú Quốc:
+ Có một hãng máy bay VNA khai thác với tần suất 1 chuyến/ngày. Tiền vé cho tuyến bay này dao động 1.156.000 đồng.
- Tuyến bay bắt đầu từ Rạch Giá đến bán đảo tỉnh Phú Quốc:
+ hãng máy bay Vietnam Airlines thường có giá tiền nhiều tuy nhiên lại có chất lượng chăm quý khách tốt, hãng hàng không này khai thác với số lượng một tuyến/ngày. Giá vé tới chuyến bay này dao động xuất phát từ 400.000 VNĐ đến 919.000 VNĐ.
Quý khách nên lưu ý:
+ Giá phí trên đây là giá vé tuyến bay 1 chặng chưa cộng phí thuế của chặng bay.
+ Tiền vé có thể tùy vào các thời điểm tết và thị trường chứng khoán, tiền vé của từng hãng trao đổi dịch vụ máy bay sẽ khác nhau vào từng giờ sale của mỗi hãng hàng không.
+ Thời điểm bắt đầu giấy tờ xin khách hàng chú ý là gần 30 phút trước khi tuyến bay chuẩn bị xuất phát.

Chỉ dẫn book vé máy bay đi Tp. Phú Quốc giá cực rẻ

Đăng kí vé máy bay giá rẻ tới Tp. Phú Quốc

Khi sẵn sàng đặt tiền vé máy bay tất cả mọi người cần phải biết rõ tin tại những website nếu muốn tới nhiều chương trình khuyến mại: Vietnam Airlines, Vietjet Air, JST. Các bạn cần so sánh giá tiền vé máy bay của các hãng máy bay cung cấp mọi dịch vụ chuyến bay cùng với nhau rồi mới lấy cho đúng các tiêu chí của bản thân
Không những thế, để có những cặp vé máy bay giá rẻ đi Thành phố Phú Quốc cùng với giá tiền tốt nhất cớ thế khách du lịch đừng nên book vé cho chuyến bay vào thứ 7, vì giá tiền sẽ nhiều hơn bình thường. Bạn nên book vé khi đang muốn được một chuyến đi chơi hoặc đi công tác, vì gần đến chuyến bay giá vé cũng khá cao.