Đi đến du lịch địa phận miền núi Lạng Sơn ngắm nhìn vùng đất đẹp mê hồn

605 Lượt xem

Khi bạn nói tới thành phố Lạng Sơn, khu vực vùng cao phía Tây Bắc của VN chắc hẳn khá nhiều hành khách sẽ nghĩ ngay tới địa danh Mẫu Sơn, khu vực thường nhìn thấy băng tuyết ở những năm gần đây và đang hút hồn được nhiều người. Nhưng khu đất này đã có được nhiều những địa danh thắng cảnh, địa điểm mang tính chất lịch sử mà chắc hẳn các bạn chưa biết tới. Bên chúng tôi đã giúp đỡ mọi người liệt kê toàn bộ khu vực đi chơi ở thành phố Lạng Sơn để hành khách tính toàn vào trong hành trình tham quan của mình nhá.

Bài liên quan: Lập trình viên cần biết như thế nào để khớp với nhu cầu tuyển dụng của nhiều công ty

Toàn bộ địa chỉ du lịch thành phố Lạng Sơn không nên bỏ qua.

- Động Tam Thanh: Nằm tại Phường Tam Thanh, khu vực miền núi Lạng Sơn, ở động này đã có cửa động cao từ khoảng 8m, địa điểm ngay tại lưng chừng núi. Động Tam Thanh lôi kéo tình người bằng những nhũ đã kiến tạo trên cả tuyệt tác chĩu xuống ở bên trong động.
- Ngọn núi Vọng Phu và còn hiểu đến cái tên là núi Tô Thị là một núi có điểm giống hình mẹ bồng con đang liếc mắt ngắm nhìn tới nơi xa săm.
- Khu bán hàng đêm Kỳ Lừa: Tọa lạc ở tại chặng đường Thân Công Tài, tại nằm ở gần với đường Trần Đăng Ninh, thành phố Lạng Sơn. Chợ đêm mở bán từ buổi sáng cho tới tối đêm khuya.
- Khu chợ Đông Kinh: nằm trên đường Phai Vệ, ngay tại trung tâm địa phận miền núi Lạng Sơn. Tất cả loại hàng hóa đã được bán ở trong khu chợ Đông Kinh rất đa dạng với giá tiền cực rẻ.
- Hang Nhị Thanh: Là một cave đã có rất nhiều mẩu đá kéo qua hàng trăm năm năm tích tụ đã tạo nên các hình thù kì diệu. Động Nhị Thanh tọa lạc trên tuyến đường Nhị Thanh, vùng núi Lạng Sơn.
- Đền Mẫu Sơn: Nằm ở cách xa Lạng Sơn 26km, đến với nơi này là một vùng thiên nhiên gồm 70 quả núi lớn bé khác nhau. Đỉnh núi có độ cao lớn nhất tại vùng này là ngọn núi Phia Po có độ cao 1540m. Tới chốn này thời gian vào đông, khách du lịch đã được thêm thời gian được ngắm cảnh băng giá, tuyết.

tới du lịch địa phận vùng núi Lạng Sơn nên khai thác phương tiện đi lại thế nào?

Nếu mà du khách đang ở thủ đô Hà Nội, bạn sẽ đi đến Lạng Sơn bằng phương tiện tàu hỏa hoặc xe giương nằm khá thích hợp. Ngoài ra, bạn cũng hoàn toàn có thể đi chơi bằng phương tiện đi lại của bản thân để có thể chủ động hơn nữa cùng thời giờ đi lại và được dừng chụp vài tấm hình ở mọi chỗ bạn cần.

Đi tới du lịch tp. Lạng Sơn ngắm những nơi diệu kì


Nếu mà các bạn chọn lựa dự án di chuyển tới vùng núi Lạng Sơn với xe lửa hoặc xe giường nằm thì tới đấy là bạn có thể tiếp cuộc hành trình của mình cùng với xe ôm, taxi; và nếu bạn chủ động nhiều hơn nữa thì bạn đã tìm những khu vực thuê phương tiện ở đó để có thể tiện lợi với quá trình cho chuyến đi tại khu vực Lạng Sơn( Nếu hành khách mướn xe máy là khá tự giác nhưng bạn nên thử lại máy móc trước khi đi chơi nhé).