Nên thực hiện những gì trong khi chuyển tới căn hộ vừa mới mua để có may mắn

439 Lượt xem

Chuyển đồ về căn nhà vừa xây là 1 việc rất hệ trọng trong bất cứ nhà nào. Đây là 1 niềm vui của toàn bộ thành viên trong gia đình. Thế nhưng theo quan niệm ông cha ta thì nếu muốn cuộc đời no đủ hạnh phúc về sau thì lúc dọn về ngôi nhà vừa mới mua chúng ta cần phòng trừ tà khí gia tăng vận may. Dưới đây là các lời khuyên dành cho người nào sắp chuyển đồ về căn hộ mới tậu.

Chọn lựa ngày đẹp mang đồ đến căn nhà vừa mới tậu

Ngày lành lệ thuộc sinh nhật of gia chủ cùng với lịch âm. Đấy chính là một chuyện cần thiết nhất cho nên nếu các bạn ko giỏi việc phong thủy cần phải tìm đến các thầy xem đất. Chuyện dọn tới căn nhà mới mua cần hoàn chỉnh trước 15h ngày đấy nên các thứ nên được sửa soạn kỹ càng trước đó để công việc dọn dẹp hoàn thiện mau chóng. Lúc chuyển về nhà mới chủ hộ phải làm đúng ngày giờ đc dự định từ trước và tránh mời nhiều người tới. Sự kiện liên hoan căn hộ mới dc thực hiện ngày tân gia.

Tạo nên trạng thái hào hứng hôm chuyển nhà

Neu muon xua tan xui xeo luc chuyen ve can ho vua tau chung ta nhat dinh can nho nhung kinh nghiem sau

Thời gian chuyển đồ về căn nhà mới chính là buổi đầu khởi đầu cho môi trường tại nhà mới tậu vì vậy toàn bộ thành viên trong gia chủ phải luôn hào hứng. Đừng nói ra những chuyện tiêu cực nhất là chớ mắng mỏ trẻ con nhằm tránh khỏi sự tranh cãi, buồn bã hôm chuyển nhà tới ngôi nhà mới tậu. Vì những điều này chính là bất hòa trong căn nhà.

Cúng thần linh tại căn nhà mới

Thổ quan là thần canh giữ căn hộ vì vậy đấy là việc hệ trọng và cần sắm sửa kỹ càng. Tới buổi chiều buổi chuyển đồ sang ngôi nhà mới các bạn phải thực hiện việc này với lễ vật thật đẹp kính dâng thần linh. Với nhà lễ nhằm lấy ngày đẹp ko cần phải ở lại luôn thì chủ hộ phải nghỉ ngơi ở đây một buổi tối ở tjai ngôi nhà mới mua. Khi đã cúng bái thổ công xong rồi mới đc phép dọn dẹp

Di dời đồ tới căn hộ mới

Lúc chuyển đồ đạc tới căn nhà mới sắm chớ hậu đậu mà đổ vỡ bất kể đồ đạc . Mọi người đặt chân vào ngôi nhà mới tậu đều phải cầm theo ở trên tay 1 đồ đạc, ko nên cho tay không vào căn hộ. Nữ có thai thì ko nên tham gia việc chuyển nhà. Nếu ở trong căn hộ cần bật tất cả trang thiết bị ở trong căn hộ đặc biệt bếp ăn, điều hòa sau đấy đun một xoong nước để nước bốc hơi 20' nhằm tạo ra vận khí. Hãy treo phong linh ngoài cửa sổ để giúp xua đi tà ma ngoài ra thưởng thức thanh âm từ chuông giúp cho cảm xúc con người cũng vui hơn đấy.