Nhanh tay nhanh chân đăng kí vé máy bay tới TP. Đồng Hới giá cực rẻ để có thể được lấy ưu đãi

565 Lượt xem

Thành phố Đồng Hới được tìm đến là một địa điểm du lịch du tổng hợp được nhiều người ưa thích. Cùng với nhiều nơi có thắng cảnh như Đèo Ngang, hồ Bàu Tró, suối nước Mọoc và đặc biệt nhất là di tích danh lam thế giới động Phong Nha – Kẻ Bàng. Đến với chốn đây, hành khách có thể ngả lưng bên cạnh sông Nhật Lệ cùng với hàng cây cạnh bờ biển thơ mộng, kèm vào đó là nhiều trần tích lịch sử hấp dẫn khách du lịch trên toàn đất nước. Bạn đang muốn 1 vé máy bay tới Đồng Hới. Tiếp đâu là hướng đi cho hành khách đăng kí vé máy bay đến TP. Đồng Hới giá cực rẻ ở trang web chúng tôi tối ưu nhất hiện nay.

Chặng bay và giá vé máy bay giá cực rẻ đi TP. Đồng Hới

Đến với Đồng Hới đang có đến ba hãng hàng không trong nước khai thác sử dụng tuyến bay đấy là: VNA, Vietjet Air, Jetstar. Và đến với nơi đây chỉ có 2 tuyến bay trong nước đến TP. Đồng Hới.
- Hồ Chí Minh đi TP. Đồng Hới : Được 3 hãng cung cấp dịch vụ máy bay Vietnam Airlines, Vietjet Air, Jetstar cùng khai thác đường bay.
+ Hãng hàng không Vietjet thực hiện quy trình chặng bay vào lúc 14h00p hàng ngày và đi tới Thành phố Đồng Hới vào lúc 15h35p, cùng tiền vé khuyến mại nhất chỉ dao động từ 399.000 VNĐ đến 930.000 VNĐ.
+ Hãng hàng không Jestar thì có thời gian xuất phát lúc 10 giờ 20 phút đến nơi vào 11h55p, cùng mức giá dao động 755.000 đồng tới 925.000 VNĐ/ chặng.
+ Hãng hàng không Vietnam Airlines có khung thời gian cất cánh lúc 3 giờ chiều và mất 1h35p để di chuyển đến Thành phố Đồng Hới , giá trong khoảng 1.355.000 đ tới 2.400.000 VNĐ.
- Ha Noi tới Thành phố Đồng Hới : chuyến bay này được dùng với chỉ có hãng máy bay trong nước VNA với time tuyến bay là 1h25p. Các ngày thứ 4,6 hãng máy bay có 2 tuyến/ngày với giá dao động từ 9 trăm nghìn đồng đến 1.200k VNĐ.
Lưu ý:
+ Bảng giá trên đây là giá vé máy bay chặng bay 1 hướng không bao gồm phí thuế của chuyến bay.
+ Giá tiền vé có thể tùy vào những thời điểm tết và thị trường chứng khoán, kinh phí vé máy bay của các hãng hàng không sẽ không giống nhau tùy từng thời điểm khuyến mại của từng hãng cung cấp dịch vụ máy bay.
+ Khi làm xuất trình giấy tờ quý khách nên lưu ý là gần 30 phút trước khi đường bay bắt đầu bay.
+ Những thông báo sẽ được thông báo tới các hành khách của hãng máy bay, mong khách hàng để ý.

Hướng dẫn đặt vé máy bay giá ưu đãi tới Thành phố Đồng Hới

Nhanh tới đặt vé máy bay đến TP. Đồng Hới giá rẻ để có thể được nhiều trường trình khuyến mại


Từ đấy tính xem tiền mình có bao nhiêu và ý định của chuyến đi của mình nếu muốn chọn lựa vé rẻ nhấtTừ chỗ đấy tính xem chi phí và mục tiêu của ngày bay của bản thân để có thể lựa chọn vé tốt nhất : VNA, Vietjet Air, Jetstar. Các bạn cần suy nghĩ kĩ và so kinh phí vé máy bay được những hãng cung cấp dịch vụ máy bay với nhau rồi hãy cho ra nhận định book vé cho chuyến bay nào.
Ngày hợp lý nếu muốn đến chơi tại Thành phố Đồng Hới là vào thời điểm tháng sáu đến cuối tháng 8. Lúc này khá tốt để đến đây ngắm biển và tìm hiểu cảnh đẹp tiềm ẩn như là ở trong quần thể thiên nhiên cave Phong Nha Kẻ Bàng.

Xem thêm: Đặt vé máy bay giá ưu đãi đi Thành phố Phú Quốc "viến đá" rất quý của VN