Những mẹo hay có được "giờ vàng" hỗ trợ tăng hiệu quả trong khi tìm việc nhanh Seo những điều các bạn phải biết

379 Lượt xem

     Nhiều người đều nghĩ rằng lượng comment hoặc thích có thế phản ảnh sức hấp dẫn của bài viết. Nhưng, thực sự không như thế, bởi vì thời gian đăng status còn tác động khá lớn đến hiệu quả của bài viết đó. Sau đây bản thân tôi sẽ san sẻ cho bạn những kinh nghiệm đăng bài vào đúng giờ vàng để có thể giúp tăng lượng tương tác đến nội dung Seo khi chúng ta kiếm tìm việc làm nhanh nhé.

>>> Xem thêm: Những thói quen hay hỗ trợ bạn tìm việc nhanh báo chí

Khảo sát những người dùng mạng xã hội vào từng thời điểm bạn nên nắm rõ

Trên một nghiên cứu và khảo sát gần đây được thực hiện. Trong đó bài khảo sát đã dựa đến 115 triệu số lượng bài đăng tải và hơn 1 tỉ lượng tương tác trong vòng 90 ngày qua phần mềm phân tích Klout. Kết quả được cho thấy khung giờ tốt để lượng người tương tác nhiều nhất khi đã cập nhập status là trong buổi sáng sớm và sau 7 giờ tối. Thêm vào đó, các bạn nên chia sẻ những bài viết chất lượng tốt nhất ở ngày thứ 2.
Điều tất nhiên, trong mỗi view ở trên mạng xã hội ở mỗi nơi lại có một mức khác nhau. Ví như ở Mỹ, các tương tác ở trên các mạng xã hội đạt được cao nhất trong 4 giờ đầu đầu tiên của một ngày làm việc mới, trái lại ở nước Anh và Pháp là bốn giờ trước khi hết ngày làm việc. Tại nước chúng ta thì thời gian lên mạng xã hội nhiều nhất lại vào khoảng thời gian sáng sớm, lúc 12h trưa, và lúc chiều tối. Những điều này chúng ta nên hiểu nếu như muốn tăng lượng tương tác cho bài viết.

Những mẹo để tăng số lượng lượt thích trên mỗi bài viết đăng trên mạng xã hội theo giờ vàng bạn cần biết 

Tại nước ta, nhiều người sử dụng thường có xu hướng có thời gian ở trên trang mạng xã hội nhiều vào buổi sáng sớm trước khi chuẩn bị làm việc hoặc sau bữa ăn tối. Kết quả kiểm tra chỉ ra rằng trong vòng hai tiếng ban đầu, sẽ có tới 72% người tương tác thấy bình luận của bạn trên mạng xã hội. Qua thông kê bên dưới, chúng ta sẽ có thể ứng dụng ngay nếu muốn thử kết quả mà nó đem lại.  Cá nhân tôi tin chắc với điều này sẽ có thể hỗ trợ các bạn đáng kể khi muốn câu view hay tương tác cho bài viết.

>>> Những câu hỏi nhà tuyển dụng hay khiến ứng viên lầm tưởng

Những mẹo hay săn khung giờ vàng giúp hiệu quả trong khi tìm việc làm nhanh cho Seo các điều bạn cần biết


- Đăng bài về lĩnh vực áo với trang phục: Những lúc thứ 4, thứ 5 với thứ 7.
- Đăng bài về lĩnh vực  các sản phẩm tiêu dùng: Nên đăng vào thứ 4, hai ngày cuối tuần.
- Mặt hàng hỗn hợp: Các ngày vào thứ Hai, thứ Ba và thứ 6.
- Làm đẹp và sức khỏe : thứ Hai, các ngày cuối tuần.
- Công nghệ: Những ngày đầu tuần, thứ Ba và ngày thứ 5.

Khung giờ vàng để đăng bài lên Facebook- tương tự với cả Twitter và Instagram, dựa vào những nhóm đối tượng cụ thể của bạn và loại dịch vụ/sản phẩm mà bạn cung cấp cho họ.

Nếu đang quản lý trang Facebook, hãy đăng vào nhiều khung giờ khác nhau và tìm ra đâu là khung giờ vàng của bạn. Sử dụng những công cụ và những chiến lược đã thảo luận ở trên để tìm ra các khung giờ vàng tối ưu hóa cho những loại nội dung khác nhau mà bạn đăng.

      Và cũng đừng quên sử dụng công cụ lên lịch ví dụ như Hootsuite để cài dặt chính xác thời gian truyền tải nội dung đến với khán giả.
Trên đây chính là một trong những hướng dẫn hiệu quả giúp bạn tăng like cũng như tương tác cho bài viết khi đăng lên mạng xã hội. Nếu các bạn muốn tìm viec lam them thích hợp thì bạn có thể truy cập vào trang website timviec365.vn để được một việc ưng ý nhất. Hy vọng bài viết trên cung cấp cho bạn được thật nhiều thông tin hữu ích đồng thời có nhiều những trải nghiệm thú vị nhất cùng với chuyên mục.

Ghé thăm chuyên mục thường xuyên hơn nữa để có thể cập nhật được thật nhiều những thông tin mới nhất trên thị trường việc làm hiện nay.

>>> Xem thêm: Những kỹ năng giúp ứng viên tìm việc làm nhanh qua mạng