Mẹo viết cv xin việc giáo viên hiệu quả và ấn tượng nhất

679 Lượt xem

Ngày nay, cv xin việc giáo viên có  thể được trình bày dưới 2 dạng chính là đánh máy hoặc viết tay. Vậy làm thế nào để viết CV giáo viên chuyên nghiệp và đạt kết quả cao, mới bạn hãy cùng chuyên mục Phạm Tình - Founder cv xin việc của timviec365.vn  tham khảo và tìm hiểu thêm thông tin cung cấp dưới đây.

mẹo viết cv xin việc giáo viên hiệu quả

Cần thể hiện rõ cho nhà tuyển dụng thấy được mục tiêu trong công việc

Bạn muốn trở thành một giáo viên trước tiên bạn phải xác định nơi bạn muốn nộp đơn, sau đó viết CV cho nhà tuyển dụng. Tận dụng điểm mạnh của bạn để có mẫu cv xin việc giáo viên ấn tượng nhất.

Trong đó, trong phần mục tiêu công việc bạn cần làm nổi bật nó một cách rõ ràng và cho thấy được mục tiêu bạn muốn. Ví dụ: Luôn cố gắng học hỏi để nâng cao kiến thức, phát huy để trở thành một giáo viên giỏi ở cấp tỉnh / thành phố ... Bạn không nên nói chung, không có điểm nổi bật, vì điều này sẽ không được nhà tuyển dụng việc làm đánh giá cao.

Nhấn mạnh kinh nghiệm cá nhân

Mô tả rõ ràng trình độ chuyên môn và kinh nghiệm giảng dạy của bạn ngay trong CV xin việc. Chắc chắn bạn đã có một thời gian thực hành giảng dạy tại các trường học, dạy kèm, gia sư ... vì vậy sẽ có khá nhiều kinh nghiệm trong ngành.

Phạm Tình - Founder cv xin việc của timviec365.vn  khuyên bạn cần sắp xếp nội dung trong phần này một cách khoa học và đầy đủ nhất. Ví dụ, bạn đã học được gì trong thời gian thực tập, bạn có nghiên cứu nào không  hoặc các cuộc khảo sát nổi bật trong lĩnh vực chuyên môn của bạn, hoặc những gì bạn đã học và tích lũy được những kinh nghiệm gì thông qua việc học đó.

Bên cạnh đó, bạn cần nêu các kỹ năng sư phạm mà bạn đã được đào tạo. Ngoài vốn kinh nghiệm và chuyên môn, bạn cần thể hiện cho NTD những thế mạnh về kỹ năng sư phạm, khả năng truyền đạt kiến thức tốt cho sinh viên. Hãy làm nổi bật điều này trong phần kinh nghiệm làm việc trong CV của bạn.

nhấn mạnh kinh nghiệm cá nhân trong cv xin việc giáo viên

Chứng chỉ, bằng cấp và kỹ năng của bản thân

Bằng cấp và chứng chỉ giáo dục là những yêu cầu bắt buộc đối với những người làm việc trong ngành sư phạm cũng như không thể thiếu trong CV .  Ngoài ra, nếu bạn tham gia vào bất kỳ khóa học nào khác, tại bất kỳ trung tâm nào khác, bạn có thể trình bày nó ở đây. Ví dụ: kỹ năng giao tiếp, máy tính, tiếng Anh ... Lưu ý, vui lòng trình bày phần này một cách khoa học, rõ ràng thay vì chỉ liệt kê từng phần.

Ngoài các kỹ năng chuyên nghiệp, kỹ năng giảng dạy là một yếu tố quan trọng đối với ngành công nghiệp này.  Điều này được thể hiện thông qua giọng nói, kỹ năng giao tiếp với học sinh, kỹ năng tổ chức hoặc quản lý điều phối lớp học ... Những điều này sẽ góp phần hữu ích chứng minh rằng bạn là một giáo viên giỏi và bạn cần phải làm nổi bật điều này trong cv xin việc giáo viên. Tiếp theo là những phẩm chất cần thiết của một giáo viên, đây là một chi tiết quan trọng để bạn có thể tạo ấn tượng tốt ngay từ  đầu với nhà tuyển dụng, nhất là đối với các vị trí đặc thù như giáo viên thể dục. Thể dục là một bộ môn đòi hỏi rất nhiều thứ như khả năng đánh giá được thể trạng và sức khỏe của học sinh, cách tư duy để lên giáo án sao cho phù hợp, nên khi tuyển dụng thì hội đồng nhà trường sẽ có phần khó hơn so với một vài bộ môn khác, vì vậy các bạn nên chuẩn bị cho mình một bản CV phù hợp nhât có thể, nếu các bạn còn băn khoăn hay chưa tìm được những thông tin phù hợp thì các bạn có thể tham khảo thêm các mẫu CV xin việc giáo viên dạy thể dục tại đây nhé https://timviec365.vn/cv365/cv-the-duc-the-thao

Kiểm tra lần cuối cùng CV xin việc trước khi gửi cho nhà tuyển dụng

Một CV hoàn chỉnh, không có lỗi chính tả, thể hiện sự chuyên nghiệp chính là một trong những phẩm chất không thể thiếu trong ngành giáo viên.  Do đó, bạn cần đọc kỹ và kiểm tra các yếu tố như cú pháp, lỗi chính tả, nội dung thông tin CV trước khi gửi cho nhà tuyển dụng.

Hy vọng, những thông tin trên có thể giúp bạn tạo ra một cv xin việc giáo viên tiêu chuẩn và ấn tượng nhất. Chúc bạn có thể nhận được nhiều thông tin hữu ích nhất cùng với chuyên mục Phạm Tình - Founder cv xin việc của timviec365.vn.

 

Mọi thông tin xin liên hệ:

Công ty Cổ phần Thanh toán Hưng Hà

VP1: Tầng 4, B50, Lô 6, KĐT Định Công, Hoàng Mai, Hà Nội

VP2: Thôn Thanh Miếu, Xã Việt Hưng, Huyện Văn Lâm, Tỉnh Hưng Yên

Hotline: 1900633682 - 0963695689

Email hỗ trợ: [email protected]

Founder cv xin việc của Timviec365.vn: Phạm Tình

Di Động:  0972319116

Email: [email protected]

Google Drive: https://drive.google.com/drive/u/1/folders/1RoZXoXKKajsGjQWe_TZ4ZbkfpPc6fvOy

Google site: https://sites.google.com/view/cvxinviec365

Bạn có thể tìm thấy chúng tôi qua:

#cvxinviec, #cvonline, #cv, #cvxinviectimviec365vn, #cvonlinetimviec365.vn, #cvtimviec365.vn