Tính năng “So sánh lương” tại Timviec365.vn có gì?

490 Lượt xem

Hiện nay, website Timviec365.vn là trang web đi đầu trong việc cung cấp cho người dùng tiện ích so sánh lương. Vậy hãy cùng chúng tôi khám phá xem, tính năng so sánh lương tại Timviec365.vn có gì nhé.

So sánh lương là cách chúng ta đem mức lương của mình tại đơn vị này đem đi so sánh với mức lương ở  một đơn vị, tổ chức việc làm khác. Việc so sánh lương vốn không phải chuyện dễ bởi vì có quá nhiều doanh nghiệp đang hoạt động, mỗi một nơi chi trả mức lương khác nhau.

Vì thế chúng ta khó nhận diện được đâu mới là mức lương tiêu chuẩn dành cho mình ở vị trí nhất định nào đó. Khi đến với Website tìm việc làm của chúng tôi bạn sẽ được trải nghiệm sự thú vị mà So sánh lương mang lại. Để biết cụ thể những trải nghiệm đó thú vị như thế nào, hãy bắt đầu khám phá chi tiết ngay thôi nào!

Vì sao cần phải So sánh lương?

So sánh lương trước hết là để biết được bản thân có đang được nhận lương đúng theo năng lực và công sức của bản thân hay không. Biết được điều đó không chỉ thúc đẩy bạn có trách nhiệm hơn với công việc mà còn là yếu tố để bạn vừa khẳng định vừa có động lực gia tăng tăng giá trị bản thân.

Khi đã biết rõ mức lương có thể chi trả trong khả năng của bạn thì bạn sẽ có thể hạn chế được tình trạng có những cuộc đàm phán lương quá thấp hay là đưa ra những yêu cầu về lương quá cao, không tương xứng và khiến nhà tuyển dụng không hài lòng.

Vì sao cần phải So sánh lương?

Ngoài ra việc so sánh lương khi đang trong quá trình tìm việc làm, thậm chí ở thời điểm bạn sắp chuyển việc sẽ giúp bạn biết được công ty tuyển dụng nào đó mà bạn đang chú ý có chi trả mức lương tương xứng so với thị trường hay không. Đó cũng là một nhân tố để bạn “sàng lọc” các sự lựa chọn nơi làm việc cho mình.

Sử dụng công cụ So sánh lương tại Timviec365.vn bạn được gì?

Khi sử dụng công cụ So sánh lương trên website Timviec365.vn, các bạn sẽ nhận được những lợi ích thiết thực sau đây:

Có thể xem được mức lương chung trên thị trường việc làm

Khi đã có kết quả so sánh, bạn sẽ nhận một danh sách bao gồm các mức lương tại vị trí việc làm đang tìm kiếm. Dựa vào danh sách này, có thể dễ dàng nhận thấy mức lương nào được nhiều công ty đưa ra nhất, tự đối chiếu lại với mức lương hiện tại đang được hưởng hoặc mức lương mong muốn ở nơi làm việc mới và có sự điều chỉnh sao cho phù hợp.

Sử dụng công cụ So sánh lương tại Timviec365.vn bạn được gì?

Dễ dàng tìm việc

Trong bảng kết quả so sánh còn bao gồm cả những công việc đáp ứng các yêu cầu về kỹ năng khi bạn nhập dữ liệu tìm kiếm của mình vào. Nếu như bạn đang có nhu cầu tìm kiếm việc làm mới thì hai dữ liệu thông tin này sẽ giúp ích rất nhiều cho bạn.

Hơn nữa, so sánh lương cũng là cách tốt giúp bạn dễ dàng vượt qua vòng phỏng vấn. Bởi vì ở bất cứ buổi gặp gỡ trực tiếp nào với nhà tuyển dụng, chúng ta đều sẽ được hỏi về mức lương mong muốn, hay nói cách khác, nhà tuyển dụng đưa bạn vào một cuộc đàm phán lương. Và đó lại chính là một tiêu chí đánh giá giúp nhà tuyển dụng lựa chọn ứng viên.

Nếu như bạn đã có hiểu biết nhất định về mức lương chung dựa vào kết quả so sánh từ Timviec365.vn thì chắc chắn bạn sẽ có câu trả lời đầy thuyết phục với thử thách này  Dễ dàng tìm kiếm việc làm: Cùng với bảng tổng hợp mức lương đó là bảng việc làm theo yêu cầu kỹ năng, nếu bạn đang có nhu cầu tìm việc thì sử dụng 2 bảng trên giúp bạn rất nhiều.

Xem danh sách những công ty đang có nhu cầu tuyển dụng

Đi kèm theo mức lương chung trên thị trường, website của chúng tôi đồng thời show ra cho người ứng thấy các công ty đang có nhu cầu tuyển dụng trả mức lương tương xứng. Vậy là bạn lại có thêm một cơ hội được xem miễn phí danh sách về những công ty đang tuyển dụng chính vị trí việc làm mà bạn quan tâm.

Nhìn chung, toàn bộ các kết quả so sánh trên Timviec365.vn được trả về cho các bạn đều chính xác, thực tế và còn là kết quả luôn được cập nhật liên tục. Với nhiều lợi ích như vậy, còn chần chừ gì nữa mà không đến ngay với trang web của chúng tôi để trải nghiệm sự tuyệt vời đó.